Báo giá rèm vải

Bảng báo giá rèm vải tại Avinahome

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều mẫu rèm vải có chất lượng khác nhau. Chính vì thế mà nhiều đơn vị công ty rèm có báo giá rèm vải khác nhau, tất cả giá rèm vải đều phụ thuộc vào chất liệu vải may rèm và kiểu dáng thiết kế, xuất xứ. Vật liệu vải may rèm tại Việt Nam hiện nay chủ yếu được nhập từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Anh, Bỉ, Nhật Bản…Mỗi dòng sản phẩm có xuất xứ khác nhau nên giá thành rèm vải cũng khác nhau. Ngoài ra kiểu dáng thiết kế cũng ảnh hưởng tới giá của rèm vải.

Giá rèm vải phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Như đã nói ở trên báo giá rèm vải phụ thuộc đầu tiên là chất liệu xuất xứ của vải may rèm. Phần lớn trên thị trường hiện nay vải may rèm có xuất xứ từ Trung Quốc. Thường các loại vải rèm từ Trung Quốc có chất lượng thấp, dễ bay màu và về lâu dài có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì điều này khiến các cửa hàng bán rèm báo giá may rèm vải rất rẻ. Để biết chắc chắn sản phẩm mình mua, quý khách có thể lựa chọn các công ty rèm cửa uy tín trên thị trường.

Các loại vải may rèm cao cấp hơn thường là của Hàn Quốc hay các nước Châu Âu. Chất lượng vải rèm cao cấp rất tốt và có khổ vải nhỏ, an toàn khi sử dụng. Báo giá rèm vải cao cấp thường cao hơn gấp 2 đến 3 lần so với vải may rèm của Trung Quốc. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của rèm vải bởi giá thành thường đi kèm với chất lượng.

Thứ 2 giá rèm vải phụ thuộc vào kiểu thiết kế may rèm. Với các kiểu dáng may rèm phức tạp như kiểu may rèm nữ hoàng, may kiểu phối vải…thường có giá thành cao hơn so với các kiểu may rèm ore, may rèm xếp ly. Hiện tại khi bạn xem báo giá rèm vải này, giá mỗi mét ngang hoàn thiện cho rèm 1 lớp có giá gia động từ 550.000vnđ đến 2.400.000vnđ. Với rèm vải 2 lớp mét rèm ngang hoàn thiện có giá giao động từ 850.000vnđ đến 2.800.000vnđ.

Báo giá rèm vải

Chi phí thi công lắp đặt rèm vải như thế nào?

Để có một báo giá rèm chính xác nhất, chúng tôi cần khảo sát khu vực và vị trí bạn muốn lắp đặt rèm vải. Trong TPHCM với các vị trí lắp đặt đơn giản thông thường bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí. Khi bạn ở xa thành phố, hay vị trí lắp đặt khó chúng tôi phải tính thêm chi phí thuê các công cụ hỗ trợ lắp đặt.

Trên đây là bảng giá rèm vải để bạn tham khảo khi muốn mua sắm hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0911128896 nếu có bất kỳ thắc mắc nào hay khi bạn cần tư vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn nhanh nhất khi nhận được thông tin.