#4 lý do khách sạn cần rèm cửa chất lượng

Lựa chọn rèm khách sạn

Nếu bạn sở hữu một khách sạn, bạn biết tầm quan trọng của việc cung cấp cho khách của bạn mọi thứ khách hàng cần để làm cho kỳ nghỉ của họ thoải mái nhất có thể. Một chiếc giường thoải mái và một chiếc tivi với nhiều kênh khác nhau là những thứ bắt buộc phải có trong mỗi phòng, và rèm cửa theo phong cách khách sạn chất lượng cũng vậy. Tại sao rèm cửa rất quan trọng để phù hợp trong phòng khách sạn? Hôm nay, Avinahome xem xét bốn lý do tại sao bạn không nên tiết kiệm để mua sắm những bộ rèm cửa khách sạn.

Lựa chọn rèm khách sạn

Lợi ích của rèm cửa khách sạn

Tính thẩm mỹ

Khi chọn trang trí cho phòng khách sạn của bạn, bạn có thể suy nghĩ rất nhiều về loại vật phẩm nào sẽ làm cho căn phòng trông ấm áp và hấp dẫn. Bạn có thể đã lựa chọn cẩn thận các bức tranh để treo trên tường và có lẽ bạn đã suy nghĩ rất nhiều về loại giường sẽ được đặt trong mỗi phòng. Nếu bạn không nỗ lực tương tự trong việc lựa chọn rèm cửa theo phong cách khách sạn đạt được sự cân bằng phù hợp giữa hình thức và chức năng, khách của bạn chắc chắn sẽ chú ý tới.

Rèm cửa màu trung tính luôn là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng phối hợp với hầu như bất kỳ loại trang trí nào. Bảng màu đơn sắc là sự lựa chọn an toàn, nhưng bạn có thể thích rèm cửa có hoa văn để thêm một chút quan tâm trực quan vào không gian. Rèm cửa đẹp và các tấm trang trí là một cách tuyệt vời để làm mềm mại diện mạo của căn phòng. Và chúng hoạt động thực sự tốt trong các phương pháp trang trí cửa sổ với nhiều lớp rèm.

Chọn rèm khách sạn chất lượng

Kiểm soát nhiệt độ

Không có gì bực bội cho khách của khách sạn hơn một căn phòng quá nóng hoặc quá lạnh. Nhiệt độ phòng không chỉ khó chịu có thể làm gián đoạn một giấc ngủ ngon mà còn có thể khiến khách của bạn cảm thấy rất khó chịu. Rèm cách nhiệt chất lượng cao thường mang lại lợi ích bổ sung khi điều chỉnh nhiệt độ vì chúng có ba lớp vải ngoại quan để cung cấp cách nhiệt chống lại nhiệt độ khắc nghiệt ngoài trời.

Rèm may kiểu xếp ly âm trần cung cấp một diện mạo phù hợp sẽ đi một chặng đường dài trong việc tăng tính thẩm mỹ của căn phòng. Điều này là do rèm xếp li tạo ra một sự tinh tế của nhà thiết kế trong khi cung cấp một diện mạo rất gọn gàng. Tại Avinahome, chúng tôi thiết kế may rèm khách sạn theo nhiều kích cỡ khác nhau theo số đo chính xác của từng ô cửa. Chắc chắn phù hợp với nhu cầu của bạn cho dù bạn cần che cửa sổ lớn hay nhỏ.

Điều chỉnh ánh sáng

Ngoài việc đảm bảo nhiệt độ trong phòng khách của bạn thoải mái, bạn cũng muốn cung cấp cho khách của bạn khả năng tùy chỉnh lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng. Điều này rất quan trọng trong cả ban ngày và ban đêm. Vào ban ngày, một số khách có thể muốn màn cửa mở hoàn toàn để tràn ngập căn phòng với ánh sáng mặt trời. Những người khác, như thành viên phi hành đoàn hàng không và các chuyên gia y tế, có thể cần phải đóng màn cửa để họ có thể ngủ vào ban ngày.

Ngay cả vào ban đêm, ánh sáng bên ngoài từ bãi đậu xe có thể chiếu vào và phá hỏng một giấc ngủ ngon. Ngày hay đêm, các phương pháp điều trị cửa sổ đa năng phù hợp cho phép khách của bạn tùy chỉnh lượng ánh sáng chiếu vào phòng. Rèm cản sáng cách nhiệt luôn là sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là khi kết hợp với rèm vải voan.

rèm cửa phòng khách sạn

Riêng tư

Ngoài việc có một căn phòng đẹp, thoải mái, khách của khách sạn của bạn sẽ muốn cảm thấy như họ có một nơi riêng tư, an toàn để thư giãn vào cuối ngày. Bạn có thể có một ổ khóa bảo mật (hoặc hai) trên mỗi phòng khách trong cơ sở của bạn để cung cấp cho khách sự an toàn mà họ cần, nhưng còn quyền riêng tư của họ thì sao? Nếu có rèm cửa mỏng, mỏng manh trong mỗi phòng hoặc nếu rèm cửa không đủ lớn để che hoàn toàn cửa sổ, khách của bạn có thể không có sự riêng tư mà họ cần để cảm thấy an toàn trong phòng.

Rèm cung cấp sự riêng tư đặc biệt quan trọng đối với các phòng khách sạn ở tầng trệt. Hãy nhớ ba lớp vải ngoại quan trong rèm vải chặn nhiệt rất hữu ích cho việc kiểm soát nhiệt độ? Chúng cũng cực kỳ có lợi khi đảm bảo sự riêng tư trong phòng. Tại Avinahome, chúng tôi cung cấp một loạt các mẫu rèm cản sáng và nhiệt tuyệt vời với nhiều sự lựa chọn khác nhau về màu sắc.

Khi ở một trong các phòng khách sạn của bạn, khách của bạn mong muốn có một phòng thoải mái, mang lại cho họ sự riêng tư và trông thật tuyệt. Bạn có thể đạt được tất cả những điều này và hơn thế nữa khi bạn đặt mua rèm cửa số lượng lớn từ Avinahome. Chúng tôi cung cấp nhiều loại rèm vải cách nhiệt và rèm cuốn chống nắng có giá cả phải chăng và chúng chắc chắn sẽ đưa phòng khách của bạn từ bình thường đến phi thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *