#3 Lý do lựa chọn rèm là nhôm ngang

Các bạn yêu thích sự đơn giản và linh hoạt của rèm sáo nhôm ngang, với thiết kế đơn giản như vậy rèm sáo nhôm có thể được lắp đặt cho các không gian cổ điển tới hiện đại. Những rèm cửa sổ này cũng kèm theo một loạt các lợi ích thiết thực cho ngôi nhà của bạn. Để chào mừng sự ra mắt các bộ sưu tập rèm lá nhôm mới của chúng tôi, được cải tiến với hàng trăm mẫu với các màu sắc bắt mắt, kết cấu mới và nhiều tính năng vượt trội, dưới đây là các lý do tại sao bạn nên lắp đặt chúng cho những ô cửa sổ ở nhà của bạn trong mùa hè này.

Lý do chọn rèm sáo nhôm

  • Rèm sáo nhôm ngang mang đến sự riêng tư và kiểm soát ánh sáng vô song.

Sự khởi đầu của mùa xuân sẽ khiến các chủ nhà phải mở cửa sổ và cửa ra vào để cho không khí trong lành vào, cũng như tận dụng tối đa lượng ánh sáng mặt trời. Rèm sáo nhôm cho phép rất nhiều sự linh hoạt về cách chúng được lắp đặt, vì vậy chúng là loại rèm cửa đẹp hiện đại tuyệt vời để kiểm soát sự riêng tư, trong khi vẫn cho phép nhiều ánh sáng và không khí lưu thông. Khi chúng không được sử dụng, rèm lá nhôm có thể được kéo ra khỏi tầm mắt để ngắm nhìn toàn cảnh bên ngoài.

Rèm lá nhôm ngang

  • Rèm sáo nhôm giữ ngôi nhà mát mẻ.

Chúng tôi sẽ giới thiệu một mẫu màn cửa lá nhôm mới tiết kiệm, có thể cản nhiệt vào những ngày nắng nóng mùa hè này. Các bản lá nhôm của các loại rèm cửa này được xử lý bằng một lớp phủ sáng tạo gọi là Thermostop, làm cho những bộ rèm sáo nhôm có hiệu quả hơn gấp ba lần trong việc ngăn chặn nhiệt so với một bộ rèm nhôm tiêu chuẩn. Rèm lá nhôm được phủ bằng Thermostop cho phép chủ nhà kiểm soát khí hậu của ngôi nhà của họ để có nhiệt độ mát mẻ quanh năm. Vào mùa đông, nghiêng các lá nhôm có lớp phủ Thermostop quay vào trong để giảm thiểu tổn thất nhiệt; đảo ngược những thanh nhôm vào mùa hè và nhiệt độ vào phòng sẽ giảm xuống.

Rèm lá nhôm có nên chọn

  • Rèm lá nhôm ngang dễ dàng để làm sạch.

Dễ lau chùi vệ sinh là một lý do chính khiến rèm sáo nhôm là sự lựa chọn tuyệt vời cho rèm nhà bếp hoặc rèm phòng tắm. Không chỉ bạn có thể lau chùi chúng sạch sẽ, lý tưởng hơn nữa là rèm sáo nhôm cũng sẽ tồn tại trong nhiều năm ở môi trường với nhiều hơi nước và độ ẩm cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *