Rèm vải sang trọng Hàn Quốc màu xanh lá

Rèm vải Hàn Quốc sang trọng RHQ14 màu xanh lá có thể phù hợp được lắp đặt tại các phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em…

Mã: RHQ14 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm vải sang trọng Hàn Quốc màu xanh lá RHQ14

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ rèm vải polyester màu xanh lá mới,có vẻ như rèm vải Hàn Quốc sang trọng RHQ14 chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Với màu sắc phong cách thời trang hiện đại hướng đến những bộ rèm kiểu dáng đẹp này sẽ thêm màu sắc dịu dàng cho ngôi nhà của bạn. Bộ rèm với một sắc xanh lá tuyệt đẹp này cũng sẽ ngăn ánh sáng ban ngày vào phòng bạn.

Những mẫu rèm vải tuyệt vời này là hoàn hảo cho phòng ngủ và một sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng trẻ em. Bạn sẽ thích thiết kế cách điệu mà không quá cầu kỳ. Những tấm màn tuyệt đẹp này sẽ trông tuyệt đẹp trong phòng ngủ với lớp trong là vải voan màu trắng tạo tương phải cho lớp vải chính bên ngoài. Xin lưu ý rằng những tấm màn này không cản 100% ánh sáng và làm mờ khoảng 90% ánh sáng.

Đo lường

Để được tư vấn và hỗ trợ trong việc chọn đúng kích thước rèm cho cửa sổ của bạn, vui lòng nhấp gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoặc tới tận nhà đo miễn phí.

Đổi trả hàng

Sản phẩm này đi kèm với một đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian bảo hành tại Avinahome. Do đó nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể trả lại để được hoàn lại đầy đủ số tiền.

Rèm vải Hàn Quốc sang trọng

Chất liệu

100% Polyester

Chủng loại

Rèm phòng khách, Rèm phòng ngủ, Rèm phòng trẻ em

Màu sắc

xanh lá

Mức độ cản sáng

90%

Phong Cách

Hiện đại

Thương Hiệu

Avinahome

Xuất xứ

Hàn Quốc