Rèm vải Hàn Quốc chính hãng giá rẻ

Rèm vải đẹp sang trọng chính hãng Hàn Quốc mang đến cho không gian của bạn vẻ đẹp hiện đại.

Mã: RHQ09 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm vải đẹp Hàn Quốc chính hãng RHQ09

Rèm vải Hàn Quốc chính hãng RHQ09 màu xanh trơn là hoàn hảo để giúp tạo ra một cái nhìn phong cách cho cửa sổ của bạn. Nó sẽ kết hợp hoàn hảo với các mẫu hoặc họa tiết hiện có mà bạn có thể giới thiệu trong tương lai. Ở đây chúng tôi có thiết kế rèm vải sang trọng nhập chính hãng từ Hàn Quốc với vật liệu đơn giản đầy phong cách này sẽ giúp thêm tông màu mát mẻ cho trang trí phòng của bạn.

Thiết kế kiểu dáng đẹp này theo phong cách hiện đại giúp tạo ra một vẻ ngoài mỏng manh khi chúng treo ở cửa sổ của bạn. Hoàn thiện không gian của bạn bằng cách thêm đệm phù hợp vào đồ nội thất mềm của bạn. Bộ rèm vải Hàn Quốc này là sự pha trộn tinh tế giữa màu xanh dương, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho những căn phòng màu kem.

Đo lường

Để được tư vấn và hỗ trợ trong việc chọn đúng kích thước rèm cho cửa sổ của bạn, vui lòng nhấp gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoặc tới tận nhà đo miễn phí.

Đổi trả hàng

Sản phẩm này đi kèm với một đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian bảo hành tại rèm Avinahome. Do đó nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể trả lại để được hoàn lại đầy đủ số tiền.

Rèm vải Hàn Quốc cao cấp

Chất liệu

100% Polyester

Chủng loại

Rèm phòng khách, Rèm phòng ngủ, Rèm phòng trẻ em

Màu sắc

Xanh

Mức độ cản sáng

95% – 99%

Phong Cách

Hiện đại

Thương Hiệu

Avinahome

Xuất xứ

Hàn Quốc