Rèm vải cửa sổ hiện đại cản sáng sang trọng RV09

Tại Avinahome có hơn 1000 mẫu rèm vải để bạn lựa chọn cho các ô cửa trong không gian sống của bạn. Tất cả đều chất lượng và có giá thành hợp lý.

Mã: RV09 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Không gian sống của bạn có những ô cửa sổ lớn và bạn đang tìm kiếm mẫu rèm vải cho cửa sổ của mình? Mẫu rèm vải cửa sổ hiện đại cản sáng RV09 có thể là mẫu rèm bạn đang muốn tìm kiếm. Với chất liệu 100% polyester, khả năng cản sáng chống nắng tốt mẫu sản phẩm này phù hợp hầu hết với các cửa phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn hay làm rèm cho phòng khách sạn. Chất liệu vải may rèm được nhập từ Hàn Quốc có chất lượng tốt, bền màu theo thời gian và an toàn khi sử dụng.

Rèm vải cửa sổ hiện đại

Ưu điểm nổi bật của rèm vải cửa sổ hiện đại RV09

  • Kiểu may xếp ly hiện đại sang trọng
  • Chất liệu vải nhập an toàn khi sử dụng
  • Mẫu mã màu sắc đang dạng mang đến nhiều lựa chọn
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội, bền màu
  • Giá thành phải chăng, miễn phí lắp đặt tại nhà

Rèm vải cửa sổ hiện đại cản sáng có chất lượng thế nào?

Là một lựa chọn tuyệt vời mang lại phong cách hiện đại cùng khả năng cản sáng tối ưu mẫu rèm vải cửa sổ còn rất tiện dụng trong sử dụng. Tất cả các mẫu rèm của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại, có xuất xứ rõ ràng và an toàn với người sử dụng. Tất cả các giá đỡ, bát treo, thanh treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp.

Khảo sát công trình và cho xem mẫu rèm vải thực tế

Rèm cửa Avinahome khuyên bạn nên xem mẫu rèm vải thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu sản phẩm.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại rèm Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm vải cao cấp của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Chất liệu

100% Polyester

Chủng loại

Rèm cửa sổ, Rèm khách sạn, Rèm phòng ngủ

Màu sắc

nâu

Mức độ cản sáng

95% – 99%

Phong Cách

Hiện đại

Thương Hiệu

Avinahome

Xuất xứ

Hàn Quốc