Rèm vải chống sáng cản sáng 100%

Rèm vải chống sáng, rèm cửa cản sáng tại công ty chúng tôi có khả năng cản sáng từ 80%-100%

Mã: RCN02 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm cửa cao cấp ngày nay không chỉ đơn thuần là để trang trí che nắng nó còn phải có tác dụng cản sáng chống sáng, cản nhiệt cho toàn bộ căn phòng mà bạn muốn lắp đặt. Có thể nói cho dù rèm cửa cản sáng chống nắng cách nhiệt tối đa đến đâu đi nữa cũng không thể so sánh được sự cản sáng chống nóng từ những bức tường nhưng bù lại rèm cửa cản sáng cách nhiệt lại có ưu điểm là sự linh hoạt của nó trong quá trình sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh độ cản sáng từ rèm cửa mà bạn mong muốn mỗi khi cần thiết.

Rèm vải cản sáng

Chính vì thế Avinahome sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu rèm cản sáng tốt nhất tại công ty chúng tôi hôm nay. Tại đây có rất  nhiều loại rèm cửa cản sáng với nhiều mức độ khác nhau từ 80% đến 100%, bạn có thể sự dụng rèm cuốn, rèm vải… và rất nhiều loại màn cửa khác nhau khác. Hôm nay chúng tôi chỉ đề cập tới rèm vải cản sáng 100% được nhập trực tiếp từ Taiwan và Bỉ. Rèm cản sáng 100% không những cản sáng mà còn cản nhiệt, chống tia UV, nó phù hợp cho các khu vực như phòng ngủ hay các khu cực cần cản sáng như phòng xem phim. Hơn thế nữa rèm vải cản sáng chống sáng còn có tác dụng giảm tiềng ồn, làm đẹp cho không gian và nhiều tiện ích khác trong quá trình sử dụng.

Rèm cản sáng chống nắng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại rèm vải cản sáng khác nhau, có xuất xứ khác nhau nhưng mỗi loại đều có giá cả khác nhau phụ thuộc vào xuất xứ và độ bền theo thời gian. Để có một bộ rèm cản sáng chống sáng tốt nhất hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất trách lầm tưởng về chất lượng của rèm chống sáng.