Rèm sáo nhôm ngang giá rẻ tại Sài Gòn

Rèm sáo nhôm ngang giá rẻ tại Sài Gòn là một sản phẩm rèm cửa mang tới cho bạn một không gian hiện đại, gòn gàng.

Mã: RSN03 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Bạn đang tìm kiếm những bộ rèm cửa vừa đơn giản vừa linh hoạt trong việc điều chỉnh ánh sáng? Một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua là rèm sáo nhôm ngang giá rẻ hiện đại vì chúng sẽ đáp ứng cả hai yêu cầu đó và hơn thế nữa! Đây là những gì bạn cần biết về loại rèm cửa này.

Rèm sáo nhôm giá rẻ hiện đại là loại rèm cửa có các thanh ngang nhôm chồng lên nhau và có thể điều chỉnh xoay lật 180 độ. Chúng được làm từ nhôm. Các bản lá nhôm có sẵn ở các độ rộng khác nhau, phổ biến nhất là, 25mm và 50mm. Màn sáo nhôm được vận hành bằng cách sử dụng một cây thép cắm vào trục để xoay lật các bản lá nhôm đến vị trí mà bạn mong muốn nhưng chúng cũng có thể được tự động hóa bằng cách dùng động cơ để kiểm soát tốt hơn và dễ sử dụng hơn. Một bên được sử dụng dây kéo lên xuống của tấm rèm lá nhôm khi bạn muốn lấy toàn bộ ánh sáng.

Rèm sáo nhôm sài gòn

Một trong những lợi ích lớn nhất của màn sáo nhôm là chống ẩm mốc. Những tấm màn lá nhôm này không phải lo lắng về việc sử dụng chúng trong những khu vực ẩm ướt như phòng tắm hoặc nhà bếp. Đồng thời, màu sắc bản là nhôm được sơn tĩnh điện sẽ không phai mờ theo thời gian.

Rèm sáo nhôm giá rẻ hiện đại linh hoạt hiệu quả.

Một lợi ích to lớn của việc sử dụng rèm lá nhôm trong nhà là cung cấp cho nhà của bạn với một cái nhìn đơn giản, kiểu dáng đẹp hiện đại và phù hợp với tất cả các loại trang trí. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn giữa việc lắp đặt chúng với một loại màn cửa khác. Rèm sáo nhôm hiện đại cũng có sẵn trong một phạm vi rộng lớn của màu sắc – hơn 60 màu để bạn dễ dàng lựa chọn, vì vậy chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được màu sắc phù hợp với không gian phòng của mình.

Rèm sáo nhôm ngang hcm giá rẻ

Cũng như các loại màn cửa khác, rèm sáo nhôm ngang hiện đại cũng hoạt động tốt trong việc cản sáng chống nóng. Khi rèm sáo nhôm được đóng hoàn toàn, chúng chặn ánh sáng và cũng cung cấp cho bạn sự riêng tư cần thiết. Ở vị trí đóng hoàn toàn, chúng cách nhiệt, để ít nhiệt đi vào giúp bạn tiết kiệm tiền trong việc sử dụng máy lạnh làm mát.