Rèm roman xếp lớp cho cửa sổ sang trọng

Giá tốt: Liên hệ

Rèm roman xếp lớp là một loại rèm giành cho cửa sổ được sử dụng để ngăn chặn ánh sáng mặt trời, nó thường phù hợp cho các ô cửa nhỏ.

Mã: RRM07 Danh mục: ,

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm roman là một loại rèm giành cho cửa sổ được sử dụng để ngăn chặn ánh sáng mặt trời, nó thường phù hợp cho các ô cửa nhỏ. Rèm cửa sổ roman được hoạt động theo cơ chế dây kéo, cho phép người dùng điều chỉnh chiều cao rèm của khu vực được che chắn. Chúng cực kỳ linh hoạt, cho phép bạn tạo ra nhiều phong cách hoàn hảo trong phòng ngủ hoặc nhà kính của bạn. Tất cả các thiết kế, vật liệu và phong cách rèm roman cho cửa sổ chúng tôi được nâng cấp để có thể giúp bạn làm cho ngôi nhà của mình tiết kiệm năng lượng hơn và cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát mức ánh sáng chiếu vào phòng.

Rèm roman cửa sổ

Rèm roman cửa sổ ngày càng phổ biến, mang đến cảm giác sang trọng lãng mạn, hiện đại cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn được lắp đặt. Rèm cửa Avinahome là nhà cung cấp hàng đầu của rèm roman cửa sổ ở TP. Hồ Chí Minh, và cung cấp một sự lựa chọn vô cùng phong phú của các loại vải và phong cách để làm ra những bộ rèm cửa roman đẹp. Khi bạn mua rèm roman từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được các loại rèm tùy chỉnh, được tư vấn và lắp đặt miễn phí. Nếu bạn không chắc chắn chính xác loại nào là tốt nhất cho bạn, hãy nhìn vào những chiếc rèm bán chạy nhất của chúng tôi dưới đây.

Rèm cửa sổ roman xếp lớp