Rèm roman xếp lớp cao cấp hiện đại

Rèm roman xếp lớp cao cấp hiện đại sang trọng lãng mạn có khả năng chống nắng cản sáng tốt. Rèm xếp lớp roman chống nắng mang màu sắc trang nhã phù hợp với mọi thiết kế trong nội thất.

Mã: RRM01 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm roman xếp lớp cao cấp hiện đại lãng mạn là một loại mẫu rèm cửa đẹp ngày càng được sử dụng phổ biến. Rèm roman xếp lớp mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực rèm roman ở Việt Nam. Avinahome cung cấp nhiều sự lựa chọn phong phú cho các loại vải và phong cách may rèm cửa roman.

Rem roman cao cap

Có thể nói rèm roman có cấu trúc hoạt động cực kỳ linh hoạt, cho phép bạn tạo ra phong cách hoàn hảo trong phòng ngủ hoặc các ô cửa kính trong nhà của bạn. Hoặc cung cấp rèm cho cửa sổ của phòng làm việc và phòng tắm. Tất cả các thiết kế, vật liệu và kiểu dáng của rèm roman xếp lớp hiện đại có thể được làm từ các chất liệu vải cách nhiệt cản sáng. Rèm xếp lớp roman có thể giúp làm cho ngôi nhà của mình tiết kiệm năng lượng hơn và cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát mức ánh sáng vào căn phòng.

Rèm roman xếp lớp cao cấp

Khi bạn mua rèm roman từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được các loại màn cửa sang trọng đo theo kích thước cửa tùy chỉnh. Nếu bạn không chắc chắn chính xác loại rèm xếp lớp roman nào là tốt nhất cho không gian của bạn, hãy nhìn vào những mẫu màn cửa cao cấp bán chạy nhất của chúng tôi bên dưới. Chúng tôi bán nhiều rèm roman có mẫu mã khác nhau hơn bất kỳ loại rèm nào khác, bởi vì rèm roman mang đến sự gọn gàng đơn giản cho một cái nhìn sạch sẽ, hiện đại cho bất kỳ căn phòng nào muốn lắp đặt nó.