Màn xếp roman phòng khách hiện đại giá rẻ

Cung cấp cho không gian của bạn một bộ rèm roman thông minh, kiểu dáng đẹp và phong cách, đây là sự lựa chọn tối ưu.

Mã: RRM27 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Mang lại phong cách tự nhiên cho căn phòng của bạn với bộ rèm roman phòng khách hiện đại giá rẻ này. Sự pha trộn của chất liệu vải lanh là một lựa chọn vải vượt thời gian sẽ mang lại sự tươi mới và chất lượng cho không gian của bạn. Lớp vải lanh của rèm Roman mới với chất lượng tuyệt đối để tạo ra hiệu ứng thanh lịch hơn, hoặc giữ cho cửa sổ của bạn một phong cách nhẹ nhàng.

Rèm Roman phòng khách của chúng tôi cung cấp có nhiều lợi ích chức năng bao gồm kiểm soát ánh sáng đặc biệt, riêng tư, độ bền và hiệu quả cách nhiệt. Được chế tác từ các loại vải và linh kiện chất lượng cao nhất, chúng chắc chắn sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian, ngay cả trong những ngôi nhà bận rộn nhất.

Rèm roman phòng khách hiện đại

Những ưu điểm của rèm roman phòng khách

  • Sở hữu thiết kế theo phong cách hiện đại gọn gàng, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng
  • Mẫu màu sắc sản phẩm đa dạng cho người dùng nhiều lựa chọn
  • Chất lượng sản phẩm cao cấp, đáp ứng chức năng chống nắng cản sáng
  • Vải may rèm roman nhập khẩu chính hãng
  • Giá thành phải chăng, chính sách lắp đặt miễn phí tại nhà

Chất lượng rèm roman phòng khách như thế nào?

Tất cả các sản phẩm rèm roman chất lượng của Avinahome sẽ được thực hiện đo theo số đo thực tế của ô cửa, sử dụng các bộ phận và linh kiện chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã lựa chọn nhiều loại vải một cách cẩn thận để đảm bảo rằng chúng là chất lượng và có giá trị tốt nhất hiện nay.

Rèm roman phòng khách của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, và được cung cấp thanh treo rèm bằng kim loại nhôm chắc chắn, và hoàn thiện với tất cả các khung cố định.

Tư vấn và cho xem mẫu rèm roman cho phòng khách miễn phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu vải may màn roman thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu của sản phẩm.

Bạn cũng có thể xem thêm nhiều mẫu rèm roman đẹp với màu sắc khác nhau trong bộ sưu tập của chúng tôi để lựa chọn cho mình bộ rèm phù hợp nhất cho không gian của mình.