Rèm roman giá rẻ chống sáng TPHCM

Rèm Roman giá rẻ được làm từ chất liệu vải tạo lên phong cách sang trọng quý phái. Rèm roman đẹp phù hợp với các căn phòng có không gian hiện đại.

Mã: RRM04 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm roman giá rẻ đẹp lãng mạn chống sáng TPHCM.

Nếu bạn vừa mới dọn vào ngôi nhà mới hay muốn trang trí lại nội thất trong phòng của mình. Và bạn đang đi tìm hiểu các mẫu rèm cửa giá rẻ thì rèm roman đẹp giá rẻ là một trong những loại rèm rất phù hợp cho các ô cửa sổ. Chúng ta hãy xem xét một số ưu điểm của rèm roman giá rẻ đẹp hiện đại khi được lắp trên bất kỳ một cửa sổ nào. Rèm xếp lớp roman giá rẻ được tạo ra từ mảnh vải thẳng khi kéo lên được xếp chống lên nhau có kích thước đồng đều và khi hạ xuống tạo thành một mặt phẳng mang đến sự gọn gàng sang trọng.

Rèm roman giá rẻ

Với hàng loạt các màu sắc, hoa văn, thiết kế, vật liệu rèm cửa roman hiện đại sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hoàn hảo cho mỗi căn phòng. Có rất nhiều mẫu rèm cửa xếp roman giá rẻ trên đây phù hợp với mong muốn của bạn, đây chính là lý do bạn nên chọn nó cho các khung cửa sổ nhà mình. Rèm roman lãng mạn giá rẻ là mẫu màn cửa sang trọng có kết cấu đơn giản. Nó hoạt động bằng cách sử dụng một dây kéo duy nhất để kéo bức rèm lên xuống điều chỉnh ánh sáng, điều này cho phép bạn kiểm soát được lượng ánh sáng vào phòng hay sự riêng tư mà bạn muốn.

rem roman sang trong dep

Chất liệu vải may rèm roman giá rẻ sẽ đem lại cho bạn độ cản sáng chống nắng là bao nhiêu? Có những loại vải chống nắng cách nhiệt cản sáng 100% nhưng cũng có loại cản sáng được 60%-90%. Nó tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn chọn loại vải may rèm roman hiện đại sao cho hợp lý. Đến với chúng tôi bạn không những chọn được bộ rèm roman đẹp cản sáng mà bạn còn chọn được nhiều mẫu rèm cửa cao cấp khác để phù hợp với từng nhu cầu của bạn như rèm cuốn, rèm vải, rèm văn phòng, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm…tất cả chúng đều đẹp và chất lượng khi các bạn lựa chọn sản phẩm từ công ty chúng tôi.