Rèm roman cửa sổ màu nâu sang trọng

Tinh tế tuyệt vời và thanh lịch vô tận của rèm roman cửa sổ sẽ là sản phẩm bạn cần cho ô cửa trong gia đình mình.

Mã: RRM19 Danh mục: ,

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm roman cho cửa sổ RRM19:

Rèm roman cửa sổ màu nâu RRM19 được thiết kế may bằng chất liệu vải 100% Polyester mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng của bạn. Với thiết kế đơn gian gọn nhẹ mẫu rèm roman này phù hợp cho hầu hết các cửa sổ nhỏ. Phong cách thanh lịch, gọn gàng, khả năng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt, loại rèm này đang ngày càng được ưa chuộng. Rèm cửa sổ roman phù hợp với không gian như các quán bar, nhà hàng, phòng khách, phòng ngủ, quán cafe…

Chất lượng rèm roman cửa sổ sang trọng

Tất cả rèm roman cửa sổ của Avinahome sẽ được thực hiện đo theo số đo thực tế của ô cửa, sử dụng các bộ phận và linh kiện chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã lựa chọn nhiều loại vải một cách cẩn thận để đảm bảo rằng chúng là chất lượng và có giá trị tốt nhất hiện nay.

Rèm roman của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, và được cung cấp thanh treo rèm bằng kim loại chắc chắn, và hoàn thành với tất cả các khung cố định.

Tham khảo mẫu rèm roman cửa sổ thực tế miễn phí

Chúng tôi khuyên bạn nên coi thực tế mẫu vải dệt may rèm roman cho cửa sổ miễn phí từ chúng tôi trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc và chất liệu của vải. Chúng tôi sẽ gửi tất cả các mẫu vải của chúng tôi miễn phí để thuận tiện cho bạn tham khảo.

An toàn cho trẻ em

Tại Avinahome chúng tôi rất coi trọng trẻ em một cách an toàn và tất cả các rèm của chúng tôi đều đi kèm với một thiết bị an toàn cho trẻ để giúp ngăn ngừa thương tích. Vui lòng xem hướng dẫn sử dụng màn roman để biết cách sử dụng an toàn nhất.

Rèm roman cho cửa sổ

Chất liệu

100% Polyester

Chủng loại

Rèm cửa sổ

Màu sắc

nâu

Mức độ cản sáng

95% – 99%

Phong Cách

Hiện đại

Thương Hiệu

Avinahome

Xuất xứ

Đài Loan