Rèm roman màu kem chống nắng giá rẻ

Rèm roman chống nắng giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời chống nắng cho các ô cửa sổ phòng khách, phòng ngủ.

Mã: RRM17 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848


Rèm roman màu kem chống nắng rẻ đẹp RRM17

Rèm Roman màu kem chống nắng rẻ đẹp là một sự thay thế tuyệt vời cho rèm cửa và hoàn hảo cho hầu hết các cửa sổ xung quanh nhà, từ phòng khách đến phòng tắm lãng mạn là một sự hoàn hảo để giới thiệu màu sắc và phong cách cùng với sự riêng tư cho ngôi nhà của bạn.

Ở đây chúng ta có bộ rèm xếp roman màu kem, chất liệu vải dệt 100% Polyester có mặt sau được phủ lớp cách nhiệt giúp chống sáng làm mát lý tưởng cho phòng khách hoặc phòng ngủ.

Chất lượng đảm bảo

Tất cả rèm roman của Avinahome sẽ được thực hiện đo theo số đo thực tế của ô cửa, sử dụng các bộ phận và linh kiện chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã lựa chọn nhiều loại vải một cách cẩn thận để đảm bảo rằng chúng là chất lượng và có giá trị tốt nhất hiện nay.

Tất cả các rèm roman của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, và được cung cấp thanh treo rèm bằng kim loại chắc chắn, và hoàn thành với tất cả các khung cố định.

Tham khảo mẫu roman thực tế miễn phí

Chúng tôi khuyên bạn nên coi thực tế mẫu vải dệt may rèm roman miễn phí từ chúng tôi trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc và chất liệu của vải. Chúng tôi sẽ gửi tất cả các mẫu vải của chúng tôi miễn phí để thuận tiện cho bạn tham khảo.

An toàn cho trẻ em

Tại Avinahome chúng tôi rất coi trọng trẻ em một cách an toàn và tất cả các rèm của chúng tôi đều đi kèm với một thiết bị an toàn cho trẻ để giúp ngăn ngừa thương tích. Vui lòng xem hướng dẫn sử dụng màn roman để biết cách sử dụng an toàn nhất.

Rèm roman chống nắng

Chất liệu

100% Polyester

Chủng loại

Rèm cửa sổ

Màu sắc

Kem

Mức độ cản sáng

100%

Phong Cách

Hiện đại

Thương Hiệu

Avinahome

Xuất xứ

Đài Loan