Rèm roman chống nắng cản sáng đẹp rẻ

Rèm roman chống nắng cản sáng tuyệt đối giúp cho căn phòng của bạn thêm mát mẻ vào những ngày hè oi bức.

Mã: RRM02 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm roman chống nắng cản sáng sang trọng.

Rèm roman chống nắng cản sáng cung cấp một phong cách thanh lịch lãng mạn cho các ô cửa sổ của bạn. Rèm roman là một trong những phương pháp trang trí cửa sổ phổ biến nhất cho các ô cửa nhỏ và các không gian phòng có diện tích nhỏ hẹp. Tại Avinahome rèm roman chống nắng có sẵn một loạt các loại vải, màu sắc hoa văn. Mang lại một cách hợp lý cho một căn phòng với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Rèm roman chống nắng cản sáng

Rèm xếp lớp roman chống nắng nóng đã được sử dụng như một loại rèm cửa sổ hiệu quả trong nhiều thập kỷ qua. Trên thực tế rèm roman cản sáng được thế kế từ một tấm vải chống nắng phẳng được may các cạch và dán lên thanh kéo có những ròng rọc chạy bên trong. Khi kéo rèm roman xếp lớp lên miếng vải tạo thành những nếp gấp phẳng chồng lên nhau nhìn rất gọn gàng. Phạm vi lựa chọn của các loại vải và màu sắc có sẵn cho rèm roman nên loại màn cửa này có thể được sử dụng trong hầu như bất kỳ phòng nào trong nhà của bạn.

Rem roman chong nang

Rèm roman chống nắng nóng là bậc thầy trong việc đem lại một cửa sổ trang nhã, tinh xảo và rèm roman đẹp thường xuyên được trang trí cho các cửa sổ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ chính, phòng trẻ em, nhà kính và văn phòng vì chúng mang một cái nhìn thanh lịch lãng mạn hơn nhiều so với rèm cuốn, rèm sáo ngang hay rèm lá dọc.