Rèm gỗ tự nhiên cao cấp đẹp TPHCM

Rèm sáo gỗ chính hãng Singapore mang đến cho bạn một không gian đẳng cấp.

Mã: RG01 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm gỗ tự nhiên cao cấp là một sự bổ sung tuyệt vời cho các không gian trong nhà. Từ phòng ngủ, phòng khách, đến nhà kính, rèm gỗ đều sẽ mang lại sự sang trọng và ấm áp cho căn phòng của bạn. Khi chọn rèm cửa cao cấp sang trọng cho không gian của mình, điều đầu tiên bạn cần xem xét là chức năng của mẫu rèm cửa mà mình muốn lắp đặt. Loại rèm bạn chọn có cần chặn hết ánh sáng mặt trời không? Có lẽ bạn muốn một loại rèm có phong cách và cung cấp sự ấm áp? Một khi bạn đã thiết lập được nhu cầu của mình cho không gian, thì đó là thời gian để thu hẹp các lựa chọn của mình và suy nghĩ về kiểu dáng rèm cửa đẹp sang trọng bạn sẽ chọn.

Rèm gỗ cao cấp tự nhiên

Rèm gỗ tự nhiên là một mẫu màn cửa cao cấp được làm từ 100% gỗ tự nhiên sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp và gần gũi với thiên nhiên. Rèm sáo gỗ mang đến vẻ đẹp, độ bền, sự riêng tư và bảo trì dễ dàng, với thiết kế cổ điển rèm gỗ được coi như một mẫu rèm cửa sang trọng nhất cho các ô cửa sổ của bạn. Cho dù bạn muốn rèm gỗ tự nhiên sang trọng có màu trắng, màu nâu, màu gỗ sồi ấm áp, hay màu gỗ căm xe đều có để cho bạn lựa chọn.

Rèm gỗ tự nhiên

Với bản lá gỗ từ 35mm đến 50mm đã được xử lý cong vênh mối mọt trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp cho bộ màn sáo gỗ nhìn mượt mà đẳng cấp hơn. Khi được kéo lên hoàn toàn, các bản lá gỗ xếp chồng lên nhau trên đầu của khung rèm. Khi hạ xuống, các bản lá gỗ có thể xoay lật đến 180 độ, cung cấp độ che nắng hoàn toàn hoặc bạn muốn điều chỉnh ánh sáng theo ý bạn muốn. Rèm gỗ tự nhiên cao cấp cực kỳ linh hoạt, cả về mặt thẩm mỹ và chức năng. Rèm gỗ mang lại sự ấm áp và cung cấp một giải pháp thiết thực cho hầu hết mọi không gian.