Rèm cuốn giá rẻ cho văn phòng tphcm

Với chất liệu vải cuốn văn phòng 100% Polyester có chất lượng mờ giúp giảm ánh sáng vào phòng trong bất kỳ không gian nào.

Mã: RC22 Danh mục: ,

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm cuốn văn phòng đẹp giá rẻ RC22:

Với vẻ ngoài đơn giản rèm cuốn văn phòng giá rẻ RC22 của chúng tôi ngoài làm cho văn phòng, nó còn là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng ăn hoặc nhà bếp của bạn. Nhưng loại vải cuốn văn phòng giá rẻ này cũng có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng tuyệt vời trong nhiều không gian khác nhau. Trên thực tế, thiết kế đa năng là một lựa chọn đáng yêu cho hầu hết mọi căn phòng trong nhà cũng như văn phòng. Điều này là do màu sắc trắng kem của nó sẽ bổ sung cho một loạt các màu khác trong nội thất, từ các sơ đồ tối giản kiểu dáng đẹp đến các màu đơn sắc ấn tượng. Một kết cấu tinh tế cũng thu hút mắt và tạo cảm giác thích thú.

Chất lượng rèm cuốn văn phòng như thế nào?

Tất cả các rèm cuốn văn phòng giá rẻ của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng tốt bao gồm một ống nhôm dày chất lượng tốt. Tất cả các giá đỡ, bát treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp rèm.

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng tất cả các rèm mà chúng tôi bán là an toàn cho trẻ em.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm được đo của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Khảo sát và cho xem mẫu rèm cuốn văn phòng thực tế miễn phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu màn cửa hiện đại thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu của sản phẩm.

Rèm cuốn văn phòng giá rẻ đẹp

Chất liệu

100% Polyester

Chủng loại

Rèm cửa sổ, Rèm phòng bếp, Rèm phòng tắm, Rèm văn phòng

Màu sắc

Trắng mờ

Mức độ cản sáng

100%

Phong Cách

Hiện đại

Thương Hiệu

Starblind

Xuất xứ

Úc