Rèm cuốn màu xám trơn chống nắng

Rèm cuốn RC18 không chỉ làm cho văn phòng mà nó cũng bền và hoàn hảo cho môi trường ẩm ướt như không gian nhà bếp và phòng tắm.

Mã: RC18 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm cuốn chống nắng màu xám RC18:

Bạn đang tìm kiếm một bộ rèm cuốn màu xám trơn phong cách? Rèm cuốn chống nắng RC18 là sự lựa chọn cho bạn. Nó có một màu xám nhạt với một kết cấu chắc chắn phù hợp với nhiều thiết kế trong nội thất. Màn cuốn màu xám là vô cùng linh hoạt. Từ nhà bếp hiện đại và truyền thống, đến phòng tắm đầy phong cách và khu vực văn phòng hiện đại, công dụng của loại rèm cuốn này rất lớn. Chúng là một lựa chọn thực sự phổ biến cho nhà bếp và phòng tắm vì chúng rất thiết thực, cung cấp kiểm soát ánh sáng và quyền riêng tư nhưng cũng có thể cuộn lại rất gọn gàng ở phía trên cửa sổ.

Đảm bảo chất lượng.

Tất cả các rèm cuốn màu xám trơn của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng tốt bao gồm một ống nhôm dày chất lượng tốt. Tất cả các giá đỡ, bát treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp rèm.

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng tất cả các rèm mà chúng tôi bán là an toàn cho trẻ em.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm được đo của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Khảo sát và cho xem mẫu rèm cuốn RC18 thực tế miễn phí tại nhà

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu rèm cửa sang trọng thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu của sản phẩm.

Rèm cuốn màu xám trơn

Chất liệu

100% Polyester

Chủng loại

Rèm phòng bếp, Rèm phòng tắm, Rèm văn phòng

Mức độ cản sáng

100%

Phong Cách

Hiện đại

Thương Hiệu

Galaxy

Xuất xứ

Úc