Rèm cuốn màu xanh hiện đại cho văn phòng

Rèm cuốn hiện đại màu xanh RC19 hoàn hảo để tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới trong cửa sổ bạn chọn, chúng có chức năng, phong cách và đơn giản để sử dụng.

Mã: RC19 Danh mục: ,

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm cuốn hiện đại cho văn phòng màu xanh RC19:

Màu xanh đang theo xu hướng sẽ không bị nhàm chán và lỗi thời theo thời gian. Vì vậy, để biến đổi các cửa sổ của bạn, hãy chọn loại rèm cuốn hiện đại màu xanh RC19 này. Rèm cuốn là rất phù hợp cho văn phòng, nhà bếp và phòng tắm, nhưng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ nơi nào trong nhà. Chúng cuộn lên rất gọn gàng ở đầu cửa sổ, điều đó có nghĩa là chúng tuyệt vời cho sự riêng tư khi bạn cần nhưng sẽ không cản trở tầm nhìn nếu bạn muốn.

Chất lượng đảm bảo.

Tất cả các rèm cuốn hiện đại của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng tốt bao gồm một ống nhôm dày chất lượng tốt. Tất cả các giá đỡ, bát treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp rèm.

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng tất cả các rèm mà chúng tôi bán là an toàn cho trẻ em.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm được đo của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Khảo sát và cho xem mẫu rèm cuốn RC19 thực tế miễn phí tại nhà

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu rèm cửa hiện đại thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu của sản phẩm.

Rèm cuốn văn phòng màu xanh

Chất liệu

100% Polyester

Chủng loại

Rèm cửa sổ, Rèm phòng bếp, Rèm phòng tắm, Rèm văn phòng

Màu sắc

Xanh

Mức độ cản sáng

100%

Phong Cách

Hiện đại

Thương Hiệu

Galaxy

Xuất xứ

Úc