Rèm cuốn Hàn Quốc màu xanh nước biển

Rèm cuốn Hàn Quốc màu xanh nước biển cho văn phòng mang phong cách gọn nhẹ hiện đại có khả năng cản nhiệt chống nóng cho các ô cửa kính tại văn phòng.

Mã: RC09 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm cuốn Hàn Quốc là một sản phẩm không thể thiếu cho các ô cửa sổ hay các vách kính lớn của các văn phòng, nhà ở. Rèm cửa cuốn hoạt động tốt trong các phòng có cửa sổ lớn hoặc những phòng có tầm nhìn tuyệt đẹp ra bên ngoài. Lợi thế của rèm cuốn Hàn Quốc là chúng mang phong cách đơn giả. Hoạt động bằng cách kéo lên hạ xuống để lấy ánh sáng một cách dễ dàng và có thể làm lọt lòng trong các ô cửa mà không bị vướng như các loại rèm vải hay rèm sáo lá dọc. Nếu không gian của bạn có diện tích tường hạn chế hay các căn phòng nhỏ hẹp thì rèm cuốn Hàn Quốc là một lựa chọn cần xem xét để lắp đặt.

rèm cuốn Hàn Quốc

Nhiều ngôi nhà hiện đại và các văn phòng làm việc ở Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung có xu hướng làm theo phong cách không gian mở nên tường kính là khá nhiều và lớn, thiết kế không gian mở này mang lại tầm nhìn tuyệt vời ra cảnh quan xung quanh hoặc nhìn ra ánh đèn của đường phố. Chính vì vậy việc lựa chọn rèm cửa cuốn để lắp đặt bạn có thể tận hưởng được ánh sáng mặt trời vào buổi sáng và ánh đèn thành phố trong đêm.

Rém cửa cuốn đẹp Hàn Quốc

Trên thị trường còn có các loại rèm cuốn được làm bằng loại vải có lỗ thoáng gọi là rèm cuốn lưới được dùng để tăng cường vẻ đẹp và không gây chói, có thể ngăn chặn tầm nhìn trực tiếp từ bên ngoài vào nhưng cho phép nhìn thấy từ bên trong. Thậm chí rèm cửa cuốn chống nắng Hàn Quốc còn có thể in hình ảnh, logo lên bề mặt vải, tính năng này thích hợp cho các công ty muốn quảng cáo hay truyền đặt một sản phẩm nào đó tới khách hàng của họ. Vì vậy, với nhiều tiện ích chức năng có sẵn, những bộ rèm cửa cuốn Hàn Quốc chống nắng văn phòng này đang đạt được tầm quan trọng trong các không gian khác nhau. Đặc biệt là trong các hộ gia đình và các văn phòng làm việc.

Rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp tại Avinahome.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi các bạn muốn có những bộ rèm tốt nhất cho văn phòng hay nhà ở cùa mình. Không những cung cấp rèm cuốn văn phòng, tại Avinahome còn cung cấp nhiều mặt hàng màn cửa cao cấp khác như rèm vải, rèm gỗ, rèm sáo nhôm, rèm nhung sân khấu hội trường…tất cả đều có chất lượng cao và giá thành phải chăng.