Rèm cuốn cách nhiệt cản sáng hiện đại

Giá tốt: Liên hệ

Rèm cuốn cách nhiệt cản sáng, màn cuốn sang trọng hiện đại mang đến cho bạn một không gian đẳng cấp.

Mã: RC08 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm cuốn cách nhiệt cản sáng bây giờ là mẫu rèm cửa mang xu hướng mới đem lại sự quyến rũ và sang trọng cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Rèm cửa cuốn cách nhiệt có nhiều tiện ích, chức năng và đơn giản gọn gàng mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao do đó hiện nay nó cũng đang được sử dụng rộng rãi cho các hộ gia đình mặc dù truyền thống rèm cuốn chủ yếu được sử dụng trong các tòa nhà văn phòng hay các khu vực công cộng.

Rèm cuốn cách nhiệt

Nếu bạn đang muốn thay đổi rèm cửa sổ, hoặc nếu bạn muốn cải tạo ngôi nhà của mình và những ô cửa sổ mới đang cần một bộ rèm cửa đẹp sang trọng thì tại sao bạn không nghĩ đến rèm cuốn cản nhiệt chống sáng, nó sẽ mang lại cho bạn một không gian ấm cúng mang phong cách hiện đại.

Rèm cuốn cách nhiệt chống sáng

Rèm cuốn ngoài khả năng cách nhiệt chống nóng còn có độ bền cao vì sử dụng ống cuốn bằng nhôm, vải cuốn và các phụ kiện đi kèm đều có chất lượng cao. Đặc biệt hơn về giá trị của nó, rèm cuốn cách nhiệt có độ bền cao nên ít khi phải bảo trì và giá cả cũng phải chăng ở mức giá hấp dẫn khác nhau tùy theo sự lựa chọn theo chức năng với rất nhiều mẫu thiết kế, vải và hoa văn.

Rèm cửa cuốn cản sáng

Rèm cuốn cản nhiệt phù hợp mọi không gian.

Rèm cuốn cản nhiệt bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng và cũng cản nhiệt giúp căn phòng mát mẻ, do đó trong một vài trường hợp màn cuốn cũng cung cấp sự cản sáng tối đa trong các phòng làm việc. Hơn thế nữa, nó còn cung cấp bảo vệ khỏi tia cực tím có hại cho sức khỏe con người. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có bất kỳ nhu cầu nào về màn cửa, chúng tôi sệ tới tận nơi tư vấn miễn phí cho các bạn để chọn ra những sản phẩm đẹp bền nhất.