Rèm cửa văn phòng lá dọc đẹp hiện đại

Rèm cửa văn phòng và rèm cửa giành cho văn phòng hiện đại mang phong cách đơn giản, có khả năng chống nắng cách nhiệt tốt.

Mã: RVP07 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm cửa văn phòng lá dọc hiện đại mang đến cho không gian sự tinh tế gọn gàng.

Rèm lá dọc văn phòng lá dọc là loại rèm cửa có giá cả phải chăng có hệ thống chức năng điều khiển dễ dàng. Trong hộp thanh của rèm cửa văn phòng hiện đại được điều khiển bởi hệ thống dây cho phép điều chỉnh ánh sáng. Rèm cửa hiện đại cho văn phòng cung cấp cho bạn sự linh hoạt tối đa trong việc điều chỉnh ánh sáng. Và sự sáng tạo trong thiết kế cho phép các bản lá dọc được rút gọn gàng sang 2 bên hay 1 bên. Các bản lá của rèm cửa văn phòng hiện đại cũng có thể được xoay lật 180 độ cho phép người dùng có thể kiểm soát được mức độ ánh sáng trong bất kỳ phòng nào, nhưng vẫn duy trì sự riêng tư mỗi khi cần thiết.

Rèm cửa văn phòng

Rèm văn phòng lá dọc có các bản lá làm từ sợi tổng hợp, polyester hay sợi thủy tinh. Với các thiết kế đẹp mắt đi kèm là các màu sắc hiện đại quyến rũ hoặc các hoa văn cây lá tự nhiên. Tất cả đều tạo ra các bộ rèm cửa sổ khi được lắp đặt lên nhìn sang trọng hơn cho tất cả các không gian.

Rèm cửa văn phòng hiện đại

Rèm cửa văn phòng hiện đại hay còn gọi là rèm lá dọc phù hợp với một số kiểu cửa sổ khác nhau. Phù hợp với cửa sổ thông thường cũng như rèm cho cửa sổ hình tam giác, rèm cho cửa sổ dốc, rèm cho cửa sổ cong và nhiều khu vực có vách kính lớn khác nhau. Linh hoạt và thiết thực hơn so với các loại màn cửa khác, rèm cửa lá dọc sẽ là một sản phẩm bạn cần lắp đặt cho nhưng ô cửa kính trong văn phòng của mình. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0911.128.896. Avinahome sẽ cử nhân viên tới tận nơi tư vấn miễn phí cho bạn những bộ rèm văn phòng phù hợp nhát cho không gian của bạn nhé.