Rèm cửa sổ cuốn chống nước cho phòng tắm

360.000 

Mát mẻ, sắc nét và hiện đại, rèm cuốn cửa sổ đầy phong cách này là trang phục cửa sổ hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một nét hoàn thiện trung tính cho kiểu trang trí hiện đại của họ.

Mã: RC40 Danh mục: ,

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Với sự hỗ trợ và chức năng cản sáng và khả năng chống nước, chiếc rèm cuốn cửa sổ cho phòng tắm này là một mẫu rèm cửa sổ nhỏ hiện đại.

Đơn giản có thể trở nên cực kỳ phong cách, bộ mành cuốn mềm màu xám thân thiện với môi trường này là bằng chứng. Vải rèm cửa sổ cuốn màu xám bóng bẩy, có kết cấu nhẹ nhàng là một loại vải trung tính hiện đại thực sự. Nó cũng được hỗ trợ bằng một lớp phủ cản sáng và cung cấp sự riêng tư hoàn hảo vào bất kỳ căn phòng nào. 

Tuy nhiên, tính năng tốt nhất của rèm cuốn cửa sổ tuyệt đẹp này là thực tế là nó được làm từ 100% sợi polyester tái chế, có nghĩa là bạn có thể trang trí cửa sổ của mình một cách thiết thực và phong cách, trong khi vẫn tốt với môi trường.

rèm cửa sổ cuốn chống nước

Đảm bảo chất lượng rèm cuốn tốt nhất.

Tất cả các rèm cuốn cửa sổ đẹp của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng tốt bao gồm một ống nhôm dày chất lượng tốt. Tất cả các giá đỡ, bát treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp rèm.

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng tất cả các rèm mà chúng tôi bán là an toàn cho trẻ em.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm được đo của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Khảo sát và cho xem mẫu rèm cuốn cửa sổ thực tế miễn phí tại nhà

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu rèm cửa hiện đại thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu của sản phẩm.