Rèm cửa phòng khách hiện đại Gò Vấp RCK01

Tại Gò Vấp nói riêng Avinahome cung cấp rất nhiều mẫu rèm cửa cho phòng khách mà quý khách có thể lựa chọn ngay tại showroom.

Mã: RCK01 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm cửa phòng khách hiện đại Gò Vấp RCK01 đặc biệt thích hợp cho những gia đình mong muốn sở hữu một không gian sống hiện đại, năng động. Mẫu rèm cửa phòng khách hiện đại được may từ vải dệt chất liệu 100% Polyester 3 lớp có khả năng chống sáng cản nhiệt mang đến một không gian mát mẻ. Cùng với mức giá hợp lý cũng là lý do khiến bạn không thể bỏ qua mẫu rèm cửa phòng khách này.

rèm cửa phòng khách hiện đại gò vấp RCK01

Những ưu điểm không thể bỏ qua của rèm cửa phòng khách hiện đại Gò Vấp RCK01

  • Sở hữu thiết kế kiểu may phong cách hiện đại, đi đầu xu hướng
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng cho người dùng nhiều lựa chọn
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu cản sáng cách nhiệt
  • Giá thành phải chăng, hợp lý, lắp đặt miễn phí

Thiết kế hiện đại của rèm cửa phòng khách Gò Vấp RCK01

Sản phẩm rèm cửa phòng khách hiện đại của AvinaHome mang đến cho không gian phòng khách của bạn nhiều chức năng như chống nắng, cản sáng, giảm âm. Hơn thế nữa với kỹ thuật may lành nghề của nhân viên Avinahome, các sản phẩm rèm cửa phòng khách luôn bền và chắc chắn từ đường kim mũi chỉ. Không chỉ giành cho phòng khách mà mẫu rèm cửa này có thể lắp đặt tại các khu vực khác như phòng ngủ, phòng ăn, khách sạn…

Chất lượng rèm cửa phòng khách Gò Vấp như thế nào?

Tất cả các mẫu rèm cửa phòng khách hiện đại của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng tốt bao gồm vải 100% là polyester. Tất cả các giá đỡ, bát treo, thanh treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Khảo sát và cho xem mẫu rèm cửa phòng khách hiện đại miễn phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu rèm cửa tại Gò Vấp cho phòng khách thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu sản phẩm.

Chất liệu

100% Polyester

Chủng loại

Rèm phòng khách, Rèm phòng ngủ

Màu sắc

nâu

Mức độ cản sáng

100%

Phong Cách

Hiện đại

Thương Hiệu

Avinahome

Xuất xứ

Đài Loan