Rèm cửa cuốn phòng ngủ cách nhiệt

Rèm cửa cuốn phòng ngủ RC26 là một sản phẩm rèm chất lượng có khả năng cách nhiệt chống sáng tốt nhất cho phòng ngủ của bạn.

Mã: RC26 Danh mục: ,

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Rèm cửa cuốn phòng ngủ cách nhiệt RC26:

Vải màu be thanh lịch của rèm cửa cuốn phòng ngủ RC26 này là một lựa chọn đơn giản nhưng tinh tế cho mọi không gian trong nhà. Các màu sắc trung tính tự nhiên tiếp tục là một lựa chọn phổ biến cho nội thất, vì chúng cung cấp một màu cơ bản nhẹ nhàng có thể làm việc với nhiều tông màu khác. Hơn thế nữa, vải của rèm cuốn phòng ngủ có một lớp phủ chắc chắn ở mặt sau của rèm để cách nhiệt và giảm bất kỳ ánh sáng nào. Và không giống như nhiều mẫu rèm cuốn khác, màu của mặt trước và sau của rèm cuốn cách nhiệt phòng ngủ này hoàn toàn giống nhau.

Chất lượng rèm cửa cuốn phòng ngủ như thế nào?

Tất cả các rèm cuốn phòng ngủ cách nhiệt của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng tốt bao gồm một ống nhôm dày chất lượng tốt. Tất cả các giá đỡ, bát treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp rèm.

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng tất cả các rèm mà chúng tôi bán là an toàn cho trẻ em.

Bạn có thể tự tin mua sắm tại Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm được đo của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Khảo sát và cho xem mẫu rèm cuốn phòng ngủ cách nhiệt miễn phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu màn cửa thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu của sản phẩm.

Bạn cũng có thể xem nhiều mẫu rèm cuốn phòng ngủ với màu sắc khác nhau trong bộ sưu tập rèm của chúng tôi để lựa chọn cho mình bộ rèm phù hợp nhất cho phòng ngủ của mình.

Rèm cửa cuốn cách nhiệt phòng ngủ

Chất liệu

100% Polyester

Chủng loại

Rèm cửa sổ, Rèm phòng bếp, Rèm phòng ngủ, Rèm văn phòng

Màu sắc

Kem

Mức độ cản sáng

100%

Phong Cách

Hiện đại

Thương Hiệu

Galaxy

Xuất xứ

Úc