Rèm cầu vồng phòng khách sang trọng tphcm

Rèm cầu vồng phòng khách mang đến cảm giác quyến rũ không bị che lấp, mang đến nhiều nét đặc sắc mà không bị lấn át màu sắc.

Mã: RCV07 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Khi bạn cần sự riêng tư của mình nhưng bạn cũng yêu thích ánh sáng, không có giải pháp nào tốt hơn rèm cầu vồng phòng khách sang trọng của chúng tôi – đó chính là thứ bạn cần! Không chỉ có tông màu sáng mở ra toàn bộ không gian, nó còn có các dải màu sang trọng để tạo ra nhiều ánh sáng trong khi duy trì sự riêng tư của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh ánh sáng vào phòng linh hoạt vì nó có hai lớp vải để bạn có thể xếp từng lớp một cách hoàn hảo bất kể thời gian nào trong ngày.

rèm cầu vồng phòng khách

Xem thêm: Rèm cầu vồng cao cấp phòng ăn đẹp RCV06

Ưu điểm nổi bật của rèm cầu vồng phòng khách

  • Sở hữu thiết kế tiện dụng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, phong cách hiện đại gọn gàng
  • Mẫu mã màu sắc sản phẩm rèm cầu vồng phòng khách đa dạng cho người dùng nhiều lựa chọn
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng
  • An toàn khi sử dụng
  • Nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc
  • Giá thành phải chăng, chính sách lắp đặt miễn phí tại nhà

Rèm cầu vồng hiện đại phòng khách có chất lượng thế nào?

Là một lựa chọn tuyệt vời mang lại phong cách hiện đại cùng khả năng linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng mẫu rèm cầu vồng phòng khách còn rất tiện dụng trong sử dụng. Tất cả các mẫu rèm cầu vồng của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại, có xuất xứ rõ ràng và an toàn với người sử dụng. Tất cả các giá đỡ, bát treo, thanh treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp.

Khảo sát công trình và cho xem mẫu thực tế

Màn cửa Avinahome khuyên bạn nên xem mẫu rèm cầu vồng thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu sản phẩm.

Bạn có thể tự tin mua sắm Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.