Rèm cầu vồng màu kem cho phòng bếp sang trọng

Chiếc rèm cầu vồng này sẽ giúp bạn điều khiển ánh sáng theo cách bạn muốn. Với mặt trước và mặt sau bằng vải, bạn có thể xếp các dải nhìn xuyên qua hoặc các dải cứng và quyết định mức độ riêng tư và ánh sáng bạn cần.

Mã: RCV09 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Với tông màu sang trọng nhẹ nhàng, chiếc rèm cầu vồng màu kem cho nhà bếp này được đảm bảo sẽ biến đổi không gian của bạn trong khi mang lại sự sang trọng vượt thời gian. Thiết kế sáng tạo hiện đại của nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn ánh sáng trong khi cung cấp cho bạn thêm sự riêng tư. Khi cuộn lên xuống, vải xen kẽ giữa màu khối và sọc sành điệu, điều này cho phép bạn quyết định lượng ánh sáng bạn muốn vào không gian của bạn.

Rèm cầu vồng màu kem

Xem thêm: Rèm cầu vồng cản sáng phòng ngủ đẹp giá rẻ

Đặc điểm của rèm cầu vồng nhà bếp

  • Sở hữu thiết kế tiện dụng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, phong cách hiện đại gọn gàng
  • Mẫu mã màu sắc sản phẩm rèm cầu vồng đa dạng cho người dùng nhiều lựa chọn
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng
  • An toàn khi sử dụng
  • Nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc
  • Giá thành phải chăng, chính sách lắp đặt miễn phí tại nhà

Rèm cầu vồng nhà bếp có chất lượng thế nào?

Là một lựa chọn tuyệt vời mang lại phong cách hiện đại cùng khả năng linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng mẫu rèm cầu vồng còn rất tiện dụng trong sử dụng. Tất cả các mẫu rèm cầu vồng của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại, có xuất xứ rõ ràng và an toàn với người sử dụng. Tất cả các giá đỡ, bát treo, thanh treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp.

Khảo sát công trình và cho xem mẫu rèm màn thực tế

Rèm cửa Avinahome khuyên bạn nên xem mẫu rèm cầu vồng thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu sản phẩm.

Bạn có thể tự tin mua sắm Avinahome vì tất cả các sản phẩm rèm của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.