Màn cuốn đẹp chống nắng văn phòng Gò Vấp

Màn cuốn đẹp văn phòng này là dễ dàng để lắp đặt và bảo trì. Có sẵn ở các kích thước được thực hiện theo yêu cầu của bạn, rèm này có thể được điều chỉnh để phù hợp với hầu hết mọi cửa sổ.

Mã: RC35 Danh mục:

Rèm cửa Avinahome

tại tp.hcm

Địa chỉ: 458/35 Quang Trung, P10, Q.Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0911 128 896

tại Hà Nội

Địa chỉ: 378 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0985 118 739

tại đà nẵng

Địa chỉ: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0966 570 848

Chiếc màn cuốn đẹp chống nắng văn phòng Gò Vấp này trông tuyệt đẹp trong bất kỳ phòng nào, nó mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ chào đón và tinh tế trong nhà, cũng như một phong cách chuyên nghiệp trong văn phòng. Một bộ màn cuốn chống nắng giúp duy trì sự riêng tư của bạn nhờ lớp lót cực dày của nó. Ngoài ra, nó ngăn ánh sáng bên ngoài xuyên qua lớp vải cuốn, mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon, không bị gián đoạn bởi ánh nắng mặt trời buổi sáng sớm hay đèn đường chiếu xuyên qua tấm rèm của bạn.

Màn cuốn chống nắng cho văn phòng

Ưu điểm đặc biệt của màn cuốn đẹp Gò Vấp

  • Thiết kế đơn giản hiện đại, điều chỉnh ánh sáng linh hoạt
  • Chống nắng, cách nhiệt hiệu quả cho nhà ở và văn phòng
  • Màu sắc sản phẩm đa dạng, phong phú
  • Dễ dàng vệ sinh lau chùi và bảo trì
  • Chất lượng cao cấp, tuổi thọ cao
  • Giá thành phải chăng, dịch vụ chu đáo lắp đặt miễn phí

Chất lượng của màn cuốn Gò Vấp chống nắng văn phòng

Tất cả các mẫu rèm cuốn của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng tốt bao gồm một ống nhôm dày chất lượng tốt. Tất cả các giá đỡ, bát treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp rèm.

Tại Avinahome, chất lượng là mối quan tâm chính của chúng tôi; cả chất lượng của các mặt hàng chúng tôi cung cấp cho khách hàng và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm màn cuốn đẹp của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, người có kinh nghiệm hơn mười năm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi có thể được liên lạc qua số điện thoại hotline. Chúng tôi không bao giờ để một đơn đặt hàng rời khỏi cơ sở của chúng tôi cho đến khi nó đã vượt qua bài kiểm tra kiểm soát chất lượng, vì vậy hãy yên tâm rằng bạn sẽ không nhận được gì ngoài bộ màn cuốn chất lượng tốt nhất khi mua ở Gò Vấp từ ​​chúng tôi.

Tại sao bạn nên chọn màn cuốn tại Gò Vấp từ Avinahome?

Bạn có thể tự tin mua sắm tại màn rèm Avinahome.com vì tất cả các sản phẩm rèm của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Khảo sát và cho xem mẫu rèm cuốn nhựa chống nắng đẹp miễn phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu màn cuốn thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu của sản phẩm.