Tạo phong cách riêng cho nhà ven biển với rèm cửa

Rem cua biet thu ven bien

Việt Nam tự hào có bờ biển đẹp, những bãi biển rực rỡ và thời tiết thú vị. Những cảm giác an lành tự nhiên như vậy khơi dậy rất lôi cuốn, vì vậy mong muốn tái tạo màu sắc, kết cấu và tâm trạng là rất dễ hiểu. Chúng tôi muốn sức sống được truyền cảm hứng từ làn nước trong xanh lấp lánh, sự thoải mái vòng tay ấm áp của mặt trời và nhận thức trần thế về cát dưới chân. Cho dù chúng ta có những thứ xa xỉ như vậy ngay trước cửa nhà hay không, chúng ta cũng có thể gợi lên cảm giác bằng các chiến lược trang trí nhà đơn giản.

Thiet ke nha ven bien

Hãy xem xét một số tùy chọn.

Việc tạo ra cảm giác trong chính ngôi nhà của bạn là một nhiệm vụ phức tạp nhưng thú vị. Nó sẽ liên quan đến các quyết định đến:

  • Màu sắc
  • Hoạ tiết
  • Không gian
  • Nội thất
  • Phụ kiện
  • Ánh sáng tự nhiên

Điều quan trọng nhất trong số các khía cạnh này là màu sắc và kết cấu, và một trong những cách quan trọng nhất để đạt được cả hai mục tiêu là thông qua việc sử dụng rèm cửa cho cửa sổ. Đây là những gì chúng tôi sẽ tập trung vào trong bài viết này.

rèm cửa biệt thự ven biển

Chọn màu sắc và kết cấu cho nhà ven biển

Lựa chọn màu sắc của bạn sẽ phản ánh những gì bạn sẽ tìm thấy ở bãi biển, dọc theo vách đá và trên mũi đất.

Việc sử dụng màu trắng hoặc màu trung tính có thể truyền cảm hứng cho cảm giác của bờ biển gồ ghề và bãi biển cát. Màu trắng sữa và màu xanh nhạt hơn, hoạt động hoàn hảo để tạo ra một phông nền mát mẻ và êm dịu. Các màu xanh lục nhạt và thậm chí các sắc thái cổ điển của màu xanh hải quân cũng có thể mang lại không gian biển. Khéo léo kết hợp, những màu sắc này giữ cho tâm trạng nhẹ nhàng và thoải mái, đặt nền móng cho một cái nhìn đầy cảm hứng.

Tại thời điểm này, đáng để nhận ra rằng có hai cách tiếp cận màu sắc khá khác biệt có sẵn.

Giao diện cho nhà ven biển truyền thống được truyền vào các sắc thái của màu xanh lam và một loạt các màu sắc khác. Mặt khác, giao diện hiện đại, sử dụng màu trắng và màu trắng nhạt để hỗ trợ các yếu tố tự nhiên như các vỏ sò trên bờ biển.

Cho dù cách tiếp cận màu sắc của bạn là hiện đại, truyền thống hơn hay thậm chí là pha trộn cả hai, câu hỏi sau đó trở thành một trong những phương pháp: Bạn sẽ áp dụng những lựa chọn màu này như thế nào và ở đâu?

Rèm vải cho nhà ven biển

Áp dụng màu sắc

Bạn muốn ngôi nhà của bạn đạt được sự cân bằng; nó trông giống như bầu không khí đến một cách dễ dàng, nhưng sẽ cảm thấy rất phong phú và thực sự đến nỗi khách của bạn sẽ đánh giá cao rằng điều này được thực hiện một cách tinh tế và có chủ ý. Trang trí này bắt đầu với việc chọn màu cho không gian của bạn.

Bạn có thể trình bày màu sắc theo phong cách của bạn thông qua màu sắc tường và sàn, đồ đạc, hình ảnh và phụ kiện, cũng như việc sử dụng chiến lược của rèm sáo ngang và rèm vải. Mục cuối cùng (Rèm sáo ngang và rèm vải) chỉ quan trọng thứ hai đối với màu tường của bạn. Khác với những bức tường, rèm cửa được cho là một phần đóng góp hiệu quả nhất tiếp theo cho diện mạo mà bạn mong muốn.

Điều này càng trở nên rõ ràng hơn khi chúng ta xem xét vấn đề kết cấu.

Màu sắc cho căn hộ ven biển

Việc sử dụng thành thạo các kết cấu

Rèm sáo ngang và rèm cửa rõ ràng sẽ mang đến sự riêng tư, nhưng khi bạn thực hiện các lựa chọn của mình, bạn đạt được nhiều lợi ích bổ sung. Không gian ven biển và sự thoải mái có thể là quanh năm, mang lại sức sống, sự ấm áp và cảm giác thực tế mà bạn truyền cảm hứng.

Kết cấu là một yếu tố cực kỳ quan trọng, nhưng nó dễ bị hiểu lầm. Một lựa chọn hiệu quả trong việc che cửa sổ, có thể là rèm sáo, rèm vải hoặc cả hai, sẽ mang lại sự ấm áp giản dị và hiệu quả cho không gian sống của bạn, và tăng cường sự ôm ấp giản dị của nó. Bạn cũng có thể đạt được một môi trường kết cấu mong muốn thông qua các tấm trải sàn, treo tường và vải bọc. Điều này được khuyến khích.

Làm sao để đạt được view ven biển.

Một phần quan trọng của việc đạt được cái nhìn ven biển liên quan đến việc hỗ trợ cảm giác chuyển tiếp liền mạch giữa những gì trong nhà bạn và những gì bên ngoài. Do đó, phương pháp treo rèm cửa sổ của bạn sẽ cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà bạn mà vẫn mang lại sự riêng tư. Nếu quan điểm của bạn không truyền cảm hứng, thì sự lựa chọn rèm cửa sổ càng trở nên quan trọng hơn.

Cho dù bạn có quan điểm mở rộng và truyền cảm hứng, hoặc bạn không, rèm cho cửa sổ rất quan trọng.

Rem cua cho penhouse bo bien

Rèm vải gợi lên cảm giác ven biển

Rèm vải mềm mại và tuyệt đối là phổ biến khi mọi người đang theo đuổi cảm giác view ven biển. Chất liệu nhẹ của vải voan là rõ ràng khi chúng bay nhẹ nhàng trên làn gió nhẹ, khuếch đại sự gợi cảm mà chúng ta cảm thấy khi có một cơn gió bay qua.

Những phương pháp trang trí cho cửa sổ thanh lịch này là hoàn hảo để cho phép một phần ánh sáng mặt trời tự nhiên vào nhà. Nhiệt độ được kiểm duyệt, sự riêng tư được đảm bảo và đồ đạc được bảo vệ khỏi tác hại của tia UV. Một bức màn mềm mại, suông mềm là một phần không thể thiếu để có được một cái nhìn hiện đại cho những ngôi nhà gần biển.

Tại Avinahome có hàng loạt mẫu rèm vải phù hợp với từng thiết kế cụ thể của bạ. Một số nhận xét về màu sắc và kết cấu được thực hiện ở trên sẽ tỏ ra hữu ích, nhưng nếu bạn muốn được trợ giúp thêm, vui lòng gọi cho chúng tôi.

Lựa chọn rèm sáo ngang khôn ngoan

Những loại rèm ngang như rèm gỗ tự nhiên mang phong cách cổ điển vượt thời gian cho những không gian ven biển. Chúng là một khoản đầu tư mang giá trị lâu dài, cũng như chức năng và mức độ thoải mái đạt được trước mắt.

Bằng cách xoay lật các bản lá rèm gỗ, bạn có thể cho phép lượng gió và ánh sáng vừa phải đi qua. Khi đóng nó có thể ngăn chặn ánh sáng mặt trời trực tiếp và cải thiện sự riêng tư của bạn; tất cả đạt được trong khi vẫn tận hưởng không khí từ biển đi vào.

Rèm sáo gỗ có lẽ là cách tốt nhất để tận hưởng không khí đẹp xung quanh. Chúng như là một cây cầu tự nhiên liên kết giữa bên ngoài và bên trong. Chúng cũng đem lại như một trong những cách tốt nhất để tận hưởng và kết hợp vẻ đẹp của không gian xung quanh bạn. Nó cho phép bạn mang vẻ đẹp của thiên nhiên vào sự thân mật của không gian cá nhân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *